Với mặt tiền rộng rãi và thoáng, mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại này phát huy được hết vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp chủ sở hữu có được không gian sống ấn tượng cả bên ngoài đến bên trong nội thất gia đình.

Thiết kế sáng tạo của mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại với mặt tiền rộng rãi

Tận dụng tối đa phần diện tích đất, ngôi nhà phố được xây dựng với bề ngang rộng 6m, cổng rào kiên cố để bảo vệ ngôi nhà toàn diện hơn. Mẫu nhà này với màu chủ đạo là trắng phối xám, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch và bắt mắt.

Ngôi nhà với tầng 1 làm nơi tiếp khách và tầng 2, 3 siêu rộng làm phòng riêng với mỗi phòng đều có ban công, chậu trồng cây nhằm tạo sự thoải mái và hòa hợp với tự nhiên, giúp các thành viên trong gia đình có không gian hít thở trong lành hơn.

Nhà phố kiến trúc hiện đại với mặt tiền rộng rãi

Thiết kế ban công tầng thượng rộng rãi để tiện cho việc phơi phóng quần áo hoặc làm tiệc cuối tuần, thiết kế sẵn bồn và chậu trồng cây để tạo khoảng xanh mát trên tầng tượng. Mái nhà phủ tôn lạnh với thiết kế chóp nhọn ấn tượng.

Đặc biệt, mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại với mặt tiền rộng rãi này còn được KTS thiết kế thêm tường chắn ở phía Tây để vào buổi chiều, ngôi nhà tránh được sự nắng nóng từ mặt trời. Thiết kế thông minh giúp ngôi nhà trở thành tổ ấm hoàn hảo cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn và tham khảo ngay các mẫu thiết kế nhà ở ấn tượng khác tại Xây dựng Toàn Mỹ.

0909.901.791 (MR.MỸ)
0983.499.398 (MR.TOÀN)

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo