Ở nhà phố làm sao để không gian trở nên an lành, thoải mái và không còn cảm giác nóng bức ngột ngạt? Giải pháp được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn chính là xây dựng nhà phố hiện đại kết hợp ánh đèn và cây xanh. Nhờ ánh đèn được thiết kế phù hợp, không gian trở nên ấm áp. Nhờ hệ thống bồn trồng cây được thiết kế khoa học, tổng quan ngôi nhà sẽ có nhiều oxy trong lành, mát mẻ.

Nhà phố hiện đại kết hợp ánh đèn và cây xanh

Nhà phố hiện đại được thiết kế hình trụ đứng với màu sắc chủ đạo thiên về màu trung tính trắng – nâu, tạo cảm giác sang trọng cho toàn bộ kiến trúc và nội thất được phối trộn hài hòa giữa thiên nhiên và ánh đèn để làm nổi bật không gian mà không cần xây dựng nhà ở quá cầu kỳ, không cần có nhiều chi tiết.

Mẫu nhà này thích hợp với diện tích đất không quá rộng, không có diện tích làm sân vườn nên sẽ tận dụng một chút không gian nhà ở làm bồn trồng cây xanh. Nhờ đó, tất cả các tầng đều được trồng cây để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và mang đến khí oxy tự nhiên, không còn cảm giác bí bách vào những ngày nóng nực.

Mẫu nhà phố này với hệ thống cửa, cửa sổ và hàng rào sắt bảo vệ tòa diện cho căn nhà, tránh được sự đột nhập từ bên ngoài. Với kiểu dáng hiện đại, đơn giản mà không kém phần thanh lịch, mẫu nhà phố hiện đại kết hợp ánh đèn và cây xanh sẵn sàng làm hài lòng tất cả khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *