Đừng bỏ qua mẫu nhà phố đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại đẹp mắt, ấn tượng với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian để có được căn nhà hoàn mỹ nhất.

Với diện tích đất không quá rộng, việc lựa chọn xây nhà cao tầng trở thành giải pháp tối ưu để không gian sống trở nên rộng thoáng hơn. Trước khi xây dựng, đội ngũ KTS sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục để xây dựng đúng với quy định pháp luật. Kết cấu móng nền được quan tâm và làm việc nghiêm túc để chống đỡ không gian nhà ở 5 tầng bền vững với thời gian.

Mẫu nhà phố này với 2 màu trắng – xám chủ đạo, đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng với kiểu dáng nhà trụ cao, mỗi tầng đều có ban công và lan can bằng kính đem lại cảm giác không gian rộng hơn, có bồn trồng cây để hài hòa với thiên nhiên và tạo sự thoải mái hơn cho các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, tầng thượng của nhà phố đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại còn có khoảng sân rộng, thiết kế mái không che kín để tiện cho việc trồng cây xanh, phơi quần áo hoặc ban đêm có thể trở thành nơi để cả gia đình quây quần, làm tiệc nướng hay thưởng thức cafe, ngắm cảnh.

Mẫu nhà phố 5 tầng sang trọng được thực hiện bởi đội ngũ KTS Toàn Mỹ, có sự tính toán chính xác vật tư và bản vẽ chi tiết nên quá trình hoàn thành nhanh chóng, đúng hạn và tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ:

0909.901.791 (MR.MỸ)
0983.499.398 (MR.TOÀN)

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo