Nhà phố đẹp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển 5×12 sang trọng, ấn tượng với diện tích rộng rãi, mang dấu ấn của nhà ở cổ điển và hòa trộn với các đường nét hiện đại để mang đến kiến trúc nhà phố đẹp ấn tượng hoàn hảo.

Nhà phố đẹp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển 5×12 | NP-116

Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng được thiết kế bởi KTS Toàn Mỹ, chủ đạo vẫn là màu trắng để đem lại sự ấn tượng tinh tế cho tổng quan không gian, đồng thời phối hợp với ác màu sắc đỏ đô, ốp đá hoa văn giữa các điểm nối các tầng nhằm tạo điểm nhấn cho không gian.

Mẫu nhà phố tân cổ điển này có diện tích 60m2, cho các thành viên trong gia đình không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất. Tầng 1 thiết kế nhiều lối vào, nền cao và các bậc cầu thang ngắn nối từ sân lên thềm nhà ở giúp mùa mưa ngôi nhà vẫn đảm bảo được sự an toàn, không bị trũng thấp.

Cửa kính được sử dụng cho toàn bộ từ cửa chính đến cửa sổ giúp không gian sáng sủa và đẹp hơn, ốp đa có hoa văn tinh xảo ở các điểm nối, các mảng tường cũng giúp không gian trở nên thu hút và độc đáo. Mẫu nhà phố tân cổ điển với 2 mặt tiền được thiết kế sang trọng.

Mái nhà thiết kế đỉnh chóp nhọn hài hòa với không gian, đồng thời mang nét dấu ấn riêng biệt để mẫu nhà phố đẹp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển 5×12 trở nên lung linh. Liên hệ KTS Toàn Mỹ ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá thiết kế từ A-Z mẫu nhà ở mà khách hàng đang quan tâm.

0909.901.791 (MR.MỸ)
0983.499.398 (MR.TOÀN)

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo