Nhiều người lo ngại việc xây nhà hướng Tây sẽ rất nóng vào buổi chiều nhưng trên thực tế, nếu biết tận dụng hướng Tây Nam và xây dựng ngôi nhà kết hợp không gian xanh sẽ giúp không gian sống cực kỳ mát mẻ, dễ chịu.

Mẫu nhà phố 4m hướng Tây kết hợp không gian xanh

Mẫu nhà phố hướng Tây được xây dựng thông minh, kết hợp hài hòa với không gian cây xanh giúp tổng quan ngôi nhà luôn có một sự mát mẻ nhất định. Cây xanh sẽ cản sự nóng bức và đồng thời mang khí oxy lưu thông khắp căn nhà. KTS Toàn Mỹ còn thông minh hơn khi ứng dụng hướng Tây Nam trong xây cất nhà ở bởi hướng này thường xuyên đón nhận các nguồn gió tự nhiên.

Mặt tiền chỉ 4m nhưng tổng quan nhà ở không hề có cảm giác ngột ngạt hay chật hẹp bởi ngôi nhà được thiết kế dạng ống với 4 tầng thoáng đãng, có khu vực để ô tô ngay trong khuôn viên ngôi nhà. Thiết kế giếng trời bên trong giúp khí mát lưu thông đến các căn phòng một cách nhanh chóng.

Mẫu nhà phố 4 tầng với màu trung tính chủ đạo, sử dụng cửa kính và lan can kính để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Mỗi tầng đều có ban công riêng trồng cây xanh và các loại dây leo, hoa leo để không gian trở nên vừa ấn tượng, vừa hài hòa mát mẻ.

Đặc biệt, mẫu thiết kế nhà phố 4m hướng tây kết hợp không gian xanh còn được sử dụng các mái che đưa ra bên ngoài nhằm chắn ánh nắng tốt nhất, giúp ngôi nhà không còn cảm giác nắng nóng vào buổi chiều. Mẫu nhà phố thiết kế thông minh và tiện dụng này khiến khách hàng cực kỳ hài lòng khi sở hữu.

Liên hệ Toàn Mỹ ngay hôm nay để được tham khảo mẫu nhà ở mà khách hàng đang quan tâm, được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

0909.901.791 (MR.MỸ)
0983.499.398 (MR.TOÀN)

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo