Mẫu nhà ống phong cách kiến trúc hiện đại được ưa thích và được khách hàng đánh giá cao bởi tính độc đáo, phá cách trong các đường nét thiết kế và màu sắc sử dụng cực kỳ tươi sáng, làm nổi bật toàn bộ không gian.

Nhà ống phong cách kiến trúc hiện đại được ưa thích | NP-108

Mẫu nhà phố này gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sử dụng màu sắc tươi sáng. Ngôi nhà được phối màu độc đáo giữa màu trắng trung tính và vàng nổi bật, điểm xuyết chi tiết màu gạch nâu với cổng nhà kiên cố, đảm bảo an toàn và an ninh tốt nhất cho tổ ấm gia đình.

Ngôi nhà ống được thiết kế 3 tầng với đầy đủ tiện nghi, đủ các phòng tiếp khách và phòng riêng để phục vụ cuộc sống thoải mái nhất chó các thành viên trong gia đình.Việc sử dụng lan can kính cường lực và cửa kính cho thiết kế này cũng là ý đồ được KTS lựa chọn để tổng quan ngôi nhà luôn thoáng và mát mẻ hơn.

Mỗi tầng đều được thiết kế ban công riêng tiện trồng cây xanh, trồng hoa cho không gian thêm sức sống. Tầng trên cùng với không gian ban công rộng thoáng rất tiện cho việc kê bàn ghế làm không gian sinh hoạt chung thoải mái, đón gió vào buổi tối.

Nhà ống phong cách kiến trúc hiện đại được ưa thích thực hiện bởi KTS Toàn Mỹ giàu kinh ngiệm. Bất cứ mẫu thiết kế nào cũng đều là tâm huyết của chúng tôi mang đến khách hàng. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí các mẫu thiết kế mà khách hàng đang quan tâm.

0909.901.791 (MR.MỸ)
0983.499.398 (MR.TOÀN)

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo