Nhà ống mặt tiền 4m với cách tân mái nghiêng là một mẫu thiết kế bởi KTS Toàn Mỹ được khách hàng vô cùng yêu thích. Với lối kiến trúc hiện đại, mang nét sang trọng và sự cách tân mái nghiêng càng giúp không gian sống trở nên ấm áp và xinh đẹp hơn.

Nhà ống mặt tiền 4m với cách tân mái nghiêng | NP-114

Với những khu vực thành phố diện tích đất hạn hẹp, việc xây dựng nhà ống là giải pháp tốt để tiết kiệm không gian, tận dụng diện tích để xây cất nhà ở nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Mẫu nhà phố với mặt tiền 4m khá hạn chế nên việc thiết kế thông minh để có cảm giác ngôi nhà rộng và thoáng là vô cùng quan trọng!

Mẫu nhà này với tường bao quanh kiên cố, cổng sắt chắc chắn có chiều cao an toàn giúp bảo vệ ngôi nhà. Mặc dù diện tích bề ngang 4m nhưng thiết kế vẫn đầy đủ gara để xe và 2 tầng để phục vụ nhu cầu sống thoải mái, tiện nghi của các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà lấy màu trắng chủ đạo và khoảng tường ở mặt tiền tầng 1 được ốp đá tinh xảo, cực kỳ ấn tượng và thiết kế bồn trồng cây xanh phía trước cho không gian trở nên xanh và mát hơn. Tầng 2 với lan can bằng kính cường lực để đảm bảo an toàn và đồng thời làm tăng thẩm mỹ cho kiến trúc nhà ở.

Nhà ống mặt tiền 4m với cách tân mái nghiêng sử dụng cửa kính để không gian tươi sáng hơn, mái nhà cách tân độc đáo tạo điểm nhấn cho không gian sống ấn tượng. Đồng thời, KTS cũng sử dụng tấm chắn bên hông nhà để tránh ánh nắng buổi chiều chiếu trực tiếp vào nhà ở, giúp ngôi nhà luôn mát mẻ suốt 4 mùa.

Liên hệ KTS Toàn Mỹ ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn và hoàn toàn miễn phí về các mẫu thiết kế nhà ở ấn tượng mà khách hàng đang quan tâm.

0909.901.791 (MR.MỸ)
0983.499.398 (MR.TOÀN)

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo