Mặt tiền 8m là lợi thế rất lớn khi xây nhà, đặc biệt là nhà phố. Bề ngang rộng giúp cho các KTS có thể đưa ra nhiều phương án phối cảnh theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Với hiện trạng đất 8×12, KTS đã xây dựng được phương án cho nhà 2 tầng vô cùng thanh thoát.

mẫu nhà phố mặt tiền 8m
mẫu nhà phố mặt tiền 8m

Tận dụng hướng Đông Nam với luồng không khí mát mẻ cả ngày, KTS đã phá cách phần hàng rào cổng để đưa ánh sáng vào tầng trệt của căn nhà nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư sinh hoạt trong gia đình.

Toàn bộ phần cửa chủ yếu là kính cường lực, điều này mang lại sự an toàn về an ninh, và đảm bảo cung cấp ánh sáng cho toàn bộ căn nhà. Một lưu ý không thể thiếu khi xây dựng những căn nhà có cửa kính chính là phần rèm cửa để che chắn và đảm bảo sinh hoạt bên trong của các thành viên.

Lấy ý tưởng từ kiến trúc hiện đại kết hợp không gian xanh, KTS đã thiết kế khu vực trồng cây xuyên suốt từ tầng trệt đến sân thượng. Mang lại sự tươi mát cho toàn bộ căn nhà.

Với phân tích vừa rồi cho phương án mặt tiền 8m, Toàn Mỹ mong rằng có thể giúp ích phần nào đó cho ý tưởng căn nhà của quý khách. Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo