Nhà phố kiểu Pháp với lối kiến trúc cổ điển kết hợp giao thoa hiện đại tạo nên sự mới mẻ cho căn nhà mặt tiền 4m.

Mẫu nhà phố kiểu pháp tân cổ điển

Với mong muốn phòng khách có không gian thoáng mát và rộng rãi. KTS đã đề xuất thêm 1 tầng lửng ở khu vực trên phòng khách. Tại đây, có rất nhiều cách xử lý được đưa ra với tầng này.

Giả sử nhà có xe hơi, khu vực trệt trước nhà sẽ được sử dụng làm garage để xe. Và tầng lửng trở thành nơi đón tiếp các vị khách ghé thăm nhà. Vẫn đảm bảo xử lý được mùi khói xe khi vào nhà mà không khiến các thành viên trong nhà khó chịu

Nếu trường hợp khác, nhà có ít xe cộ. Phòng khách ở dưới trệt sẽ vô cùng rộng rãi. Tầng lửng có thể được dùng làm phòng ăn, hoặc phòng của người cao tuổi khó khăn trong việc di chuyển.

Nhà phố kiểu pháp mặt tiền 4m

Điểm nhấn ở tầng 1 và tầng 2 chính là 2 trụ tròn có họa tiết được đặt ở bancol hết sức kiên cố, tạo cảm giác chắc chắn cho khối trên của căn nhà.

Cửa nhôm hiện đại với cánh lớn là sự phá cách nhằm mang đến ánh sáng cho các phòng phía trước mặt tiền.

Nói như vậy không phải các phòng phía sau chịu thiệt thòi, lường trước được sự ngột ngạt của những căn nhà ống. Các KTS thời nay luôn biết cách chừa giếng trời bên trong căn nhà thông tầng từ trên xuống dưới. Đưa luồng không khí mát mẻ điều hòa khắp căn nhà, và cũng là nơi lấy gió lý tưởng cho các phòng phía sau của nhà.

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo