Thiết kế độc đáo và ấn tượng của biệt thự cổ điển Pháp 2 tầng sang trọng khiến những người yêu thích nét đẹp cổ kính không ngớt lời trầm trồ. Mẫu biệt thự này được KTS tại Toàn Mỹ thiết kế và thi công với những đường nét vô cùng tinh tế.

Kiến trúc cổ điển Pháp theo lối thượng lưu với những đường nét chạm trổ tinh xảo từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong nhà ở. Các đường chạm khắc thường ứng dụng trên tường, cột trụ, cửa sổ và phần ban công sắt với các đường nét độc đáo.

Bậc thang bước vào sảnh chính vẫn giữ nguyên cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Pháp của các nhà quý tộc thượng lưu với các bậc thang ngắn theo hướng rộng dần ra ở phía dưới. 4 trụ chống đỡ phía trước được thiết kế cao lớn tạo cảm giác vững chải cho toàn bộ không gian.

Cửa chính rộng lớn với các đường chạm khắc được thể hiện ngay trên cửa tạo sự uy nghiêm. Màu sắc biệt thự là màu vàng nhẹ phối với màu xám mang nét vừa sang trọng, vừa cổ kính. Tầng 2 và sân thượng đều có ban công để hóng gió, đem đến sự tươi mới cho không gian.

Biệt thự cổ điển Pháp 2 tầng sang trọng là một trong những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp được nhiều người yêu thích. Liên hệ với xây dựng Toàn Mỹ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất về thiết kế mẫu biệt thự hạng sang này.

0909.901.791 (MR.MỸ)
0983.499.398 (MR.TOÀN)

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo