Biệt thự 2 mặt tiền cổ điển kiến trúc Pháp sang trọng, 2 mặt tiền thoáng với hệ thống cửa và cửa sổ rộng rãi. Công trình với sân vườn rộng có thể làm nơi hội họp, tổ chức các buổi tiệc ngoài trời thoải mái và tường rào bao quanh tạo nên không gian riêng tư thoải mái nhất.

Biệt thự kiểu Pháp còn có đặc trưng ở cửa sổ kính màu sắc tối, đối lập với màu trắng chủ đạo của tổng thể không gian nhằm làm nổi bật và tạo sức hút. Đồng thời, cửa kính tối màu cũng đón ánh nắng vào trong nhà nhẹ nhàng, không tạo cảm giác nắng quá gay gắt và khó chịu.

Mặt tiền biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp với các chi tiết và đường chạm trổ, điêu khắc tinh xảo cùng các cột trụ lớn tạo cảm giác vô cùng vững chãi. Các đường nét uốn cong kiểu mái vòm là nét đặc biệt trong kiến trúc biệt thự Pháp thế kỷ 18 và vẫn còn giữ được cho đến ngày nay.

Không gian biệt thự trở nên lung linh và đặc sắc hơn vào ban đêm khi đèn được thắp sáng. Với đèn thiết kế xung quanh cửa chính và cửa sổ, ngôi biệt thự được thắp sáng tối đa và nhìn từ xa đã có thể thấy được sự quyền uy, quý tộc của kiến trúc này.

Bình luận về bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo